Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo giá trị của VSHOME, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo hành tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi có những gói dịch vụ bảo hành như sau:  
- Quý khách được hỗ trợ về kỹ thuật khi sử dụng hệ thống VSHOME một cách liên tục 24/7. Khi có cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24 tiếng ngay khi có xác nhận từ phía khách hàng.
- Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ được 1 đổi 1 nếu sự cố do lỗi của nhà sản xuất VSHOME. Trong trường hợp sự cố không phải lỗi của nhà sản xuất thì chúng tôi vẫn sẽ kiểm tra và khắc phục hoàn toàn miễn phí.
- Hết thời hạn bảo hành chúng tôi vẫn hỗ trợ kiểm tra hệ thống một cách định kỳ và thông báo đến quý khách tình trạng hoạt động của các thiết bị. Nếu thiết bị do VSHOME sản xuất bị hỏng hóc chúng tôi sẽ thay thế và chỉ tính chi phí đi lại mà không tính thêm các chi phí phát sinh khác.
- Khi hết thời gian bảo hành quý khách có thể ký hợp đồng bảo trì theo cuộc gọi, định kỳ theo thời gian với mức phí ưu đãi từ VSHOME.
- Đặc biệt VSHOME nhận bảo trì bảo dưỡng ngay cả với những hệ thống không phải do VSHOME thi công và lắp đặt nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng một cách tổng thể và toàn diện.