VSHOME với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm đã từng triển khai ở nhiều biệt thự, chung cư nhà hàng khách sạn cao cấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về những quy chuẩn thi công được áp dụng. Những lĩnh vực thi công được VSHOME áp dụng bao gồm:  

Với các kỹ sử giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống âm thanh, hình ảnh, VSHOME tự tin sẽ thi công nên một hệ thống theo đúng mong muốn của khach hàng.

Hệ thống chiếu sáng tự động là thế mạnh của VSHOME, chúng tôi cam đoan sẽ xây dựng cho bạn một hệ thống hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống cảnh báo an ninh và camera quan sát cũng là một trong các thế mạnh của VSHOME, chúng tôi sẽ giúp bạn có được môi môi trường sống an toàn, tiện nghi, mang đậm dâu ấn cá nhân của mình.

Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, VSHOME cam kết sẽ tư vấn cho bạn chính xác cách bố trí cũng như gá lắp pin mặt trời đảm bảo tối ưu công suất sinh ra điện đồng thời an toàn và chắc chắn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.