VSHOME với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn bản thiết kế hệ thống dựa trên những tiêu chuẩn hiện đại trên thế giới. Trong quá trình thiết kế hệ thống chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị tư vấn thiết kế có liên quan sẽ mang đến cho bạn sản phẩm thiết kế một cách tổng thể, chuẩn hóa nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư. Các lĩnh vực VSHOME tham gia thiết kế hệ thống bao gồm :

16
Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Dựa trên nhu cầu sử dụng năng lượng và hệ thống điện hiện tại của khách hàng, VSHOME sẽ giúp khách hàng thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời tối ưu nhất mà trong tương lai vẫn cố thể mở rộng, nâng cấp được và có khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh để tạo nên một ngôi nhà hiện đại, sang trọng mà tinh tế, tiện dụng cho khách hàng.

16
Hệ thống kiểm soát an ninh, an toàn

Hệ thống an ninh - an toàn do VSHOME thiết kế giúp bạn kiểm soát và cảnh báo mọi hoạt động bất thường xảy ra trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể an tâm tân hưởng cuộc sống an tâm, an toàn một cách thoải mái nhất.

16
Hệ thống quản lý giám sát trong văn phòng, khách sạn, …

Ngoài việc cung cấp các giải pháp thiết kế cho nhà dân, chung cư, biệt thự, VSHOME cũng cung cấp các giải pháp thiết kế quản lý giám sát và điều khiển cho văn phòng, khách sạn.

19
Hệ thống chiếu sáng tự động

Đến với VSHOME, bạn thỏa sức sáng tạo một không gian sống đầy màu sắc của mình và VSHOME sẽ giúp bạn biến điều đó thành sự thật. Hơn thế nữa, với việc điều khiển cường độ sáng của đèn điện theo ánh sáng môi trường giúp khách hàng tiết kiệm một lượng điện năng lãng phí không hề nhỏ mà không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường.

16
Hệ thống điều khiển thiết bị hồng ngoại

Khi bạn muốn một hệ thống chung duy nhất để điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà của mình như: ti vi, tủ lạnh, điều hòa, ... thì VSHOME là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp điều khiển các thiết bị theo nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn có thể bổ xung các thiết bị mới trong tương lai mà không cần thay đổi hệ thống cũ đang hoạt động.