VSHOME với những chuyên gia được đào tạo bài bản trong và ngoài nước sẽ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Đến với VSHOME, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm việc tiêu thụ điện cho gia đình của bạn như: thay đổi cường độ sáng của các đèn trong hệ thống chiếu sáng phù hợp với độ sáng của môi trường, phát hiện và tắt các thiết bị không sử dụng gây lãng phí điện, sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho điện lưới, thống kê và báo cáo việc sử dụng năng lượng của các thiết bị nhằm xem sét và hạn chế sử dụng các thiết bị công suất lớn, nhất là trong các giờ cao điểm.

Các hệ thống điều khiển của VSHOME được tích hợp với nhau để tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, sang trọng, tinh tế và thân thiện với người sử dụng, bao gồm: hệ thống chiếu sáng tự động, hệ thống kiểm soát an toàn - an ninh, hệ thống âm thanh - hình ảnh đa vùng, hệ thống điều khiển hồng ngoại, hệ thống tưới cây tự động và hệ thống năng lượng mặt trời. Khách hàng có thể lắp đặt và sử dụng một hoặc vài hệ thống độc lập mà trong tương lai khi muốn nâng cấp hoặc tích hợp thêm các hệ thống khác thì chỉ phải mua thêm các thiết bị của hệ thống mới thêm vào đó mà không cần bỏ đi hệ thống cũ đang hoạt động. Quá trình nâng cấp các hệ thống của VSHOME cũng đơn giản và dễ dàng.

Hệ giống kiểm soát an toàn - an ninh của VSHOME giúp phát hiện và cảnh báo đến khách hàng những nguy hiểm và rủi ro có khả năng sảy ra. Khi bạn lo lắng về các vấn đề: an toàn cho ngôi nhà của mình, cảnh báo phát hiện đột nhập, cảnh báo phát hiện chuyển động, cảnh báo phát hiện khói, cháy, rò khí gas, cảnh báo phát hiện nước tràn, ... thì VSHOME hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu nhất giải quyết các băn khoăn của mình.

Bạn muốn có một ngôi nhà hiện đại, sang trong, mà tinh tế. Hãy đến với chúng tôi để có được:
-- An toàn bảo vệ cho ngôi nhà của bạn : Với hệ thống chuông cửa có hình, hệ thống camera quan sát cho phép người trong nhà có thể giao tiếp, quan sát bên ngoài mà không cần bước ra ngoài cửa. Người sử dụng có thể biết trước được khách viếng thăm mình lài ai, có thích hợp để tiếp đón hoặc đưa ra lời từ chối khéo léo thông qua hệ thống loa ngoài cổng. Còn với hệ thống camer quan sát toàn diện sẽ giúp bạn quan sát và theo dõi hoạt động của bất kỳ ai trong nhà ngay cả khi bạn ở ngoài thông qua internet/ 3G. Hơn thế nữa, hệ thống cảnh báo đột nhập gồm các cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến vượt rào, cảm biến báo khói, cháy, ... được kích hoạt khi bạn bật chế độ "đi vắng" sẽ cảnh báo đến điện thoại của bạn khi phát hiện bất cứ bất thường gì xảy ra trong ngôi nhà của mình để bạn quyết định nên báo cảnh sát, cứu hỏa, hay không làm gì cả.
-- Một ngôi nhà tiện nghi, sang trọng : Mọi thiết bị trong ngôi nhà được kết nối với nhau thành một hệ thống như tủ lạnh, máy lạnh, ti vi, đèn chiếu sáng, cửa chính, cổng garage để xe, ... Chỉ cần một phần mềm điều khiển duy nhất trên điện thoại Android, iPhone, iPad hay máy tính điều khiển trung tâm cho phép bạn tắt mở đèn, điều chỉnh độ sáng của đèn, bặt tắt ti vi để xem bộ phim yêu thích, điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh hay bật bình nóng lạnh trước khi về nhà ở bất cứ nơi nào.