Giới thiệu công ty VSHOME

Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ VSHOME (Viet Smart Home) là một trung tâm nghiên cứu, phát triển nhà thông minh áp dụng những công nghệ tiên tiến vào cuộc sống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt. Hệ thống nhà thông minh của VSHOME được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật người Việt - là niềm tự hào mà toàn thể cán bộ công nhân viên.

Ý tưởng về nhà thông minh VSHOME được hình thành từ năm 2011 bởi những người Việt trẻ tuổi cùng chí hướng, giàu nhiệt huyết, đam mê công nghệ. Hệ thống đã trải qua quá trình thử nghiệm, phát triển sản phẩm liên tục từ năm 2012 đến năm 2015.Tháng 08/2015, công ty được thành lập và khai trương văn phòng trưng bày đầu tiên tại Hà Nội tại địa chỉ số 10, ngõ 140/1/6, đường Nguyễn Xiển, Hà Nội. Trong năm 2016, công ty đã khai trương thêm 2 showroom tại 363 Thống Nhất( Thái Nguyên) và 136 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Với việc đưa ra các cam kết: giải pháp tối ưu, thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, điều khiển linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, công ty đang thực hiện sứ mệnh mang lại một cuộc sống tiện nghi, an toàn và mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng. Mục tiêu của công ty đến năm 2020 sẽ chiếm 20% thị phần hệ thống nhà thông minh tại Việt Nam.

Phòng trưng bày VSHOME tại 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Phòng trưng bày VSHOME tại 140 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Tổng quan về hệ thống nhà thông minh.

Hệ thống nhà thông minh là một hệ thống nâng cao tính tự động hóa về điều khiển cho các thiết bị trong ngôi nhà, giúp cuộc sống tiện nghi hơn. Nhà thông minh đang là xu thế trên toàn thế giới.

Với hệ thống nhà thông minh, các thiết bị như đèn, quạt, rèm cửa, bình nóng lạnh,… có thể hoạt động tự động theo kịch bản của khách hàng. Vớigiao diện thân thiện và dễ sử dụng, khách hàng dễ dàngđiều khiển thiết bị, thiết lập cấu hình hay cài đặt hẹn giờ hoạt động của ngôi nhà ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thông qua kết nối WIFI hoặc 3G, người sử dụng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà mình từ bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào trên phần mềm do VSHOME lập trình và phát triển. Phần mềm sẽ được cung cấp và cập nhập miễn phí trong suốt đời và không giới hạn về số lượng.Các thành viên trong gia đình có thể cài đặt các ngữ cảnh phù hợp với ý thích của riêng mình. Bạn có thể giám sát an ninh của ngôi nhà 24/24 thông qua hệ thống camera, cảm biến được lắp đặt ở những vị trí nhạy cảm về an ninh.

Tổng quan về hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Khi các nguồn nguyên liệu hóa thạch cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện dần cạn kiệt, hoạt động các nhà máy thủy điện và phong điện bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi khí hậu toàn cầu thì điện năng lượng mặt trời là một hướng đi mới của nhân loại trong việc giải quyết vấn đề năng lượng. VSHOME đưa ra giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời, giúp giải quyết vấn đề cấp thiết đó cho người sử dụng.

Khi được trang bị hệ thống điện năng lượng mặt trời, ngôi nhà của khách hàng sẽ có được nguồn năng lượng dự phòng, đồng thời có thể giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng. So với máy phát điện, hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động không gây ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường, không cần nhiên liệu hoạt động, đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị điện trong nhà. Người sử dụng sẽ không can thiệp nhiều vào hệ thống vì hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động.