Hệ thống điều khiển ánh sáng tại trung tâm Suced

Chia sẻ:
HÌNH ẢNH DEMO ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH VÀ RÈM CHO TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI VỚI DIỆN TÍCH SÀN TRÊN 1400 M2 TẠI HÀ NỘI

VSHOME triển khai hệ thống điều khiển ánh sáng cho tầng 12 – trung tâm sự kiện của tòa nhà Suced – Hà Nội diện tích 1400 m2.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh và điều khiển rèm tự động cho trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Suced với diện tích hơn 1400m2 tọa lạc tại tầng Penthouse tòa nhà Suced đường Nguyễn Hoàng- Hà Nội chuẩn bị được bàn giao. Với yêu cầu thời gian đáp ứng chỉ trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm ký hợp đồng để kịp chạy tiến độ đã khiến nhiều đơn vị phân phối của nước ngoài ngao ngán vì không có cách nào nhập hàng về kịp …

Nhưng với lợi thế sản phẩm được nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết chỉ 1 ngày bàn giao chạy thử hệ thống, VSHOME đã được tin tưởng và lựa chọn. Và chưa hết 1 ngày làm việc anh em đội kỹ thuật đã demo thành công cho khách hàng với những ngữ cảnh tiệc cưới do khách hàng tự cài đặt một cách dễ dàng, điều khiển linh hoạt và gần như không có độ trễ đã khiến khách hàng thực sự hài lòng.

Cám ơn đội kỹ thuật của VSHOME đang chiến đấu ngoài công trình đã mang niềm vui và động lực cho anh em R&D đang cày ở công ty. Thành quả từ năm 2011 đến nay đã được đền đáp xứng đáng.

P/s : Bạn biết hệ thống này trị giá bao nhiêu không ? Tôi tin là bạn sẽ bất ngờ đấy.