Nhà thông minh VSHOME

Chia sẻ:
VSHOME là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo nhà thông minh. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng tiêu chuẩn chất lượng mang tầm quốc tế, sự hoàn mỹ, sáng tạo cho khách hàng.

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, con người luôn cần sự đổi mới, sự hiện đại. Ngôi nhà cũng vậy cần có sự đổi mới để phù hợp với thời thế, để có một ngôi nhà thông minh khách hàng luôn nghĩ phải có một chuyên gia tư vấn hay chi phí thiết kế nhà thông minh sẽ rất cao.

nha-thong-minh-vshome-news2

Vshome mang đến cho khách hàng những thiết bị thông minh với giá thành hợp lý, chuyên gia tư vấn, kỹ sư giàu kinh nghiệm sáng tạo ngôi nhà của bạn đến mức kinh ngạc, khách hàng có thể tự tay thiết kế, những thiết bị theo sở thích của mình. Sử dụng thiết bị thông minh của chúng tôi vô cùng đơn giản, tất cả đều được thu gọn trong điện thoại thông minh của bạn.

VSHOME có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, phân phối hệ thống. Những nhà thiết kế của Vshome tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu sự bố trí thiết bị hỗn loạn trên tường và phương án che dấu thiết bị nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Ngôi nhà không chỉ là chốn đi về, trú mưa mà còn là một “tấm áo lớn” giúp khẳng định cá tính riêng, nói lên con người bạn, nơi mái ấm gia đình trọn vẹn, khoảng thời gian vun đắp cho hạnh phúc. Tình yêu và cảm xúc cho ngôi nhà thông minh hoàn hảo dẫn dắt chúng tôi nghiên cứu, phát triển và cung cấp cho khách hàng những công trình tối ưu vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Vshome giữ sự kết nối trực tiếp với kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà xây dựng và chủ nhà để cho ra đời những công trình hoàn hảo nhất.

Vshome với thương hiệu vang xa đã được thừa nhận, chúng tôi làm việc có trách nhiệm và chịu hoàn toàn trách nhiệm với dự án của mình. Từ thiết kế cho đến giải pháp cho khách hàng, thi công lắp đặt, lập trình, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sau khi hoàn thành. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nhiệt huyết, kỹ năng và kinh nghiệm sâu rộng, chúng tôi sẽ mang đến sự hoàn mỹ, sáng tạo và thỏa mãn cho quý khách hàng.

Giải pháp của chúng tôi :

Với dịch vụ đạt chất lượng, được khách hàng đánh giá cao đã mang đến cho chúng tôi một thương hiệu với sự khác biệt tốt nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, thiết bị thông minh tại Việt Nam, chúng tôi có khả năng chuyên môn thành thạo để đảm bảo dự án của bạn tiến triển một cách trôi chảy từ lúc khởi đầu đến khi kết thúc công trình.

Vshome dẫn đầu thị trường về giải pháp nhà thông minh nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất cho phân khúc khách hàng mục tiêu của mình hài lòng nhất bởi sự vượt trội về tính tiện nghi, sử dụng đơn giản, tinh tế và mức giá phù hợp.