Thư mời hợp tác

Chia sẻ:

THƯ MỜI CÙNG HỢP TÁC NHÀ THÔNG MINH VSHOME

Kính gửi:

  • Các chủ đầu tư hoặc các nhà tư vấn bất động sản
  • Các đơn vị tư vấn thiết kế thi công kiến trúc, nội thất
  • Các nhà thầu cơ điện, nhà cung cấp vật tư đèn Led, camera, …
  • Các showroom trưng bày phục vụ đối tượng trung và cao cấp
  • …..

Khoa học công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt từng phút từng giây,và làm chủ công nghệ chính là làm chủ văn minh, làm chủ tinh túy của nhân loại. Sự ra đời của nhà thông minh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã mang tới những luồng gió mới đặc biệt cho sự phát triển của xã hội, trở thành người bạn thông minh cho mọi gia đình, tôn thêm sự đẳng cấp cho không gian sống và gia tăng sự tiện ích an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống nhà thông minh VSHOME ra đời trong bối cảnh bắt kịp xu hướng và sự phát triển của khoa học công nghệ trên thế giới. VSHOME được tập hợp bởi đội ngũ chuyên gia trẻ tuổi giàu nhiệt huyết được đào tạo từ các nước phát triển trên thế giới như Pháp, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam đã cùng nhau nghiên cứu phát triển sản phẩm mang thương hiệu Việt. Với lợi thế làm chủ công nghệ, sản xuất trong nước, thời gian đáp ứng nhanh chóng chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm uy tín chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế kèm theo dịch vụ hỗ trợ lâu dài và bền vững tới người sử dụng.

Với sứ mệnh mang đến một cuộc sống tiện ích, an toàn và thực sự đẳng cấp cho người dân Việt Nam, VSHOME mong muốn được hợp tác với quý vị để nhanh chóng lan tỏa giá trị tới mọi miền trên đất nước Việt Nam. Với tinh thần hợp tác đảm bảo cân bằng và công bằng nhằm tạo sự phát triển ổn định, bền vững cho tất cả các bên tham gia, chúng tôi tin tưởng rằng VSHOME sẽ một lựa chọn đáng tin cậy cho các đối tác của mình.

Đồng hành cùng VSHOME, các đối tác sẽ có cơ hội được hợp tác với những con người yêu công nghệ, luôn đam mê nhiệt tình với công việc và sẽ giúp tất cả các đối tác hiểu về sản phẩm nhà thông minh thông qua việc trải nghiệm thực tế sản phẩm tại các showroom của công ty ở các tỉnh thành trên cả nước ví dụ như Hà Nội, Thái Nguyên,, Hưng Yên, Hải Dương, Vinh,… Hãy liên hệ và đặt lịch hẹn với chúng tôi theo số điện thoại: 04-668-42888 để chúng ta có thể trở thành đối tác phát triển bền vững trong tương lai.

Hi vọng được hợp tác cùng Quý vị.

Chân thành cảm ơn!