Thư ngỏ gửi khách hàng

Chia sẻ:

THƯ NGỎ

VSHOME là một trung tâm nghiên cứu phát triển tích hợp hệ thống nhà thông minh được tập hợp bởi những người VN trẻ tuổi trên khắp thế giới như: Mỹ, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam có chung niềm đam mê, nhiệt huyết và khát khao tạo ra những sản phẩm công nghệ hữu ích phục vụ cho cộng đồng. Với phương châm:” Making Life Simple”, VSHOME tự tin biến những ước mơ về một cuộc sống đơn giản tiện ích an toàn của bạn trở thành hiện thực.

Sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên biến đổi khí hậu dẫn tới nguồn điện ngày càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ. Nhà thông minh VSHOME đón trước tương lai bằng việc sử dụng nguồn ánh sáng mặt trời vô tận trong thiên nhiên để chuyển hóa thành nguồn điện sinh hoạt một cách an toàn và ổn định. Đến với hệ thống điện năng lượng mặt trời của VSHOME, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng gia đình bạn luôn luôn có điện mà không phụ thuộc vào điện lưới quốc gia, hàng tháng bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể do điện mặt trời sinh ra. Hơn nữa bằng việc kết nối internet bạn cũng có thể giám sát được toàn bộ lượng điện mặt trời sinh ra thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, thời gian dành cho gia đình ngày càng ít đi. Hệ thống tích hợp nhà thông minh VSHOME với việc tích hợp các hệ thống điều khiển chiếu sáng, điều khiển rèm, giám sát an ninh, điều khiển các thiết bị hồng ngoại, điều khiển âm thanh đa vùng,… trong cùng một hệ thống sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản tiện nghi hơn để có nhiều thời gian tận hưởng bên những người thân yêu.

Với hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh bạn sẽ thoải mái sáng tạo không gian sống theo phong cách riêng của mình một cách linh hoạt và chủ động như: chiếu sáng từng khu vực hoặc toàn bộ ngôi nhà, tự động bật, tắt đèn khi có người hoặc không có người trong nhà, tùy biến điều chỉnh cường độ sáng, màu sắc ánh sáng, chiếu sáng theo kịch bản, ngữ cảnh phối hợp với hệ thống rèm, âm thanh, và được điều khiển thông qua công tắc cảm ứng thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính trung tâm.

Với hệ thống giám sát thông minh bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thảnh thơi, an tâm mỗi khi vắng nhà. Giờ đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mọi diễn biến bất thường như trộm đột nhập, rò rỉ khí gas,cháy nổ,… gây mất an toàn sẽ được cảnh báo ngay tức khắc để có phương án và kịch bản xử lý kịp thời. Khi đi công tác ở bất cứ đâu bạn cũng hoàn toàn có thể giao tiếp với mọi người thân thông qua hệ thống camera giám sát xung quanh nhà.

Với phương châm:’’ LUÔN COI KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN”, VSHOME cam kết mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, sản phẩm uy tín chất lượng, dịch vụ hỗ trợ lâu dài và bền vững với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 2 năm cùng với việc bảo trì, bảo dưỡng trọn đời.

Thay Mặt Công Ty
GĐ: Nguyễn Hiền Chất