Công trình 1,5kW điện năng lượng mặt trời tại Phú Thọ

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Ngày hoàn thành

    2015

Chia sẻ:

Anh Hùng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân nghèo khó của một vùng quê nghèo ở Phú Thọ. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ở lại thành phố lập nghiệp. Công việc kinh doanh thuận lợi nên anh muốn báo hiếu đến bố mẹ ở quê bằng việc sắm sửa cho bố mẹ nồi cơm điện, bếp từ, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… để bố mẹ đỡ vất vả hơn. Nhưng bố mẹ anh ở quê không dám xài nhiều vì lo tốn điện.

Sau khi được nghe những chia sẻ của anh, VSHOME đã cung cấp gói giải pháp sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình bố mẹ anh. Với việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận trong thiên nhiên chuyển hóa thành nguồn điện một cách an toàn và ổn định mà giờ đây bố mẹ anh thoải mái dùng các thiết bị điện trong nhà mà không lo tốn tiền điện nữa.

Bố mẹ anh bằng ánh mắt đầy tự hào kể cho chúng tôi rằng từ hồi lắp hệ thống điện mặt trời, ông bà hay mời hàng xóm sang dùng điện miễn phí ở nhà ông bà lắm. Vui nhất là mấy hôm cúp điện cả xóm mất điện mà mình nhà ông bà có điện, hàng xóm lại quây quần tập trung ở nhà ông bà xem tivi nói chuyện rôm rả. Ai cũng khen ông bà có phúc khi có con trai có hiếu với bố mẹ như thế.

VSHOME trân trọng cảm ơn Anh Hùng đã đồng ý cho đăng tải những bức ảnh về hệ thống điện năng lượng mặt trời lên đây để mọi người tham khảo.