Công trình nhà thông minh tại Ba Vì – Hà Nội

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Ngày hoàn thành

    2015

Chia sẻ:

Một cặp vợ chồng thuộc cán bộ công nhân viên chức nhà nước muốn sửa lại bếp ăn gia đình để cả gia đình tụ tập và quây quần vào buổi tối hàng ngày. Thấy vợ hay xem phim Hàn Quốc và xuýt xoa khen bên đó hiện đại , trong lúc cao hứng ông chủ nhà đã trót hứa với vợ là sẽ làm hệ thống hiện đại như thế tại chính bếp nhà mình cho vợ.

Chỉ chưa tới 20 triệu đồng, VSHOME đã giúp bà chủ nhà mang những thứ chỉ có trên phim Hàn Quốc vào chính căn bếp bà đang sử dụng. Với các cảm biến phát hiện chuyển động được lắp ở phòng vệ sinh và nhà tắm, đèn chiếu sáng tại đây sẽ tự động bật sáng khi có người bước vào và tự động tắt khi không có người. Với các công tắc cảm ứng thông minh được cài đặt các chế độ và ngữ cảnh ánh sáng theo sở thích. giờ đây bà chỉ cần chạm nhẹ vào các công tắc cảm ứng hoặc điều khiển thông qua điện thoại thông minh là ánh sáng theo ý thích của bà sẽ được kích hoạt. Từ ngày lắp xong hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh, căn bếp nhà bà luôn tràn ngập tiếng cười nói của bà con hàng xóm tới thăm quan và thưởng thức những tiện ích mà ngỡ chỉ có trên phim Hàn Quốc . Nhìn ánh mắt rạng ngời của vợ, ông chủ nhà vô cùng mãn nguyện đã gửi lời cảm ơn đến VSHOME đã giúp một người bình thường như vợ chồng ông bà được trải nghiệm một cuộc sống tiện ích, hiện đại trong chính căn bếp của gia đình ông bà.

VSHOME trân trọng cám ơn sự ủng hộ của gia đình ông bà và xin phép được chia sẻ những hình ảnh của gia đình ông bà lên để quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.