Dự án 3 hệ thống 800W điện năng lượng mặt trời tại Tây Bắc

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Ngày hoàn thành

    2015

Chia sẻ:

Ngày 30/11/2015, VSHOME đã bàn giao và hướng dẫn sử dụng 3 hệ thống năng lượng mặt trời độc lập 800W cho khách hàng. Hệ thống được lắp tại Tây Bắc – nơi địa hình hiểm trở và thường xuyên mất điện, có thể cung cấp điện năng sử dụng liên tục trong 3 ngày. Đặc biệt, hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động chuyển từ điện lưới sang điện mặt trời khi mất điện lưới nhằm duy trì nguồn điện cung cấp liên tục. Ngoài ra, VSHOME còn tích hợp các chế độ bảo vệ quá áp, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ acquy, … giúp tăng tuổi thọ và đảm bảo an toàn cho hệ thống và người sử dụng.

Hệ thống bao gồm: 1) 800Wp pin Năng lượng mặt trời loại Mono cho hiệu suất cao, bảo hành 25 năm về công suất, 2) Bộ bảo vệ DC bảo vệ ngắn mạch DC, 3) Bộ sạc 24V-45A MPPT với công nghệ bám công suất đỉnh giúp tận thu công suất từ mặt trời, 4) Bộ biến tần 220VAC – 1000W chuyển điện từ acquy thành điện xoay chiều sử dụng cho tải, 5) Bộ VSS-ATS giám sát hoạt động của hệ thống, bảo vệ acquy, tự động chuyển điện mặt trời – lưới điện giúp duy trì điện liên tục cho tải, và 6) Hệ thống 8 bình acquy 12V – 200AH giúp cung cấp điện liên tục cho tải trong 3 ngày khi mất điện.

Dưới đây là các hình ảnh về các thiết bị được lắp lên tủ điện công nghiệp và bàn giao hướng dẫn sử dụng cho khác hàng, các tấm pin 200W có kích thước 1500mm x 808mm x 40mm được đóng vào thùng gỗ chắc chắn khi chuyển hàng, và các kỹ sư của VSHOME hướng dẫn lắp các tấm pin vào khung gá và kết nối, kiểm thử hệ thống.